Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Vì sao?

Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không đang là vấn đề khiến cho nhiều nam giới hoang mang và lo lắng. Bởi bất kì những biểu hiện bất thường nào xảy ra tại bao quy đầu đều gây ra các ảnh hưởng không tốt đối với đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy chúng ta cùng thao khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bán hẹp bao quy đầu và bị bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không nhé.

Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Bán hẹp bao quy đầu là hiện tượng nam giới bị hẹp bao quy đầu nhưng vẫn có thể lộn được bao quy đầu khi dương vật cương cứng hoặc trong quá trình vệ sinh quy đầu và hiện tượng này không xảy ra thường xuyên.

Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Bán hẹp bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường được tuy nhiên việc quan hệ sẽ khiến nam giới gặp một số vấn đề và có những ảnh hưởng nhất định cho nam giới. Bởi bán hẹp bao quy đầu có mức độ nhẹ hơn so với tình trạng hẹp bao quy đầu và trong một số trường hợp bao quy đầu vẫn có thể lộn được khi dương vật cương cứng.

Bán hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Bán hẹp bao quy đầu khiến cho máu ở đầu dương vật không được lưu thông, đầu dương vật bị sưng, dương vật bị tổn thương, tình trạng này để lâu sẽ sưng to dẫn đến thiếu máu cục bộ làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Khi quan hệ, dương vật ở trạng thái cương cứng nhưng phần quy đầu không lộ hết ra ngoài hoặc chỉ lộ được một phần khiến nam giới bị đau rát, không thoải mái, không đạt được khoái cảm như mong muốn gây ảnh hưởng đến tâm lý, hạnh phúc gia đình. Bị bán hẹp bao quy đầu thì lớp bao da dưới bao quy đầu tồn tại nhiều vi khuẩn gây viêm nhiễm nên trong quá trình quan hệ vi khuẩn dễ lây lan qua bạn tình khiến bạn tình dễ mắc bệnh viêm nhiễm.

Có nhiều trường hợp bị bán hẹp bao quy đầu làm cho dương vật không phát triển bình thường được khiến cho nam giới cảm thấy tự ti trong đời sống chăn gối dẫn đến stress kéo dài làm ảnh hưởng đến việc quan hệ và có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy, khi bị bán hẹp bao quy đầu nam giới nên nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các chuyên gia thăm khám và có các phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích nhiều cho bạn đọc,giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về bán hẹp bao quy đầu hơn và bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không.