Camera ip giám sát thông minh xiaomi mijia 1080p có ĐÁNG MUA ?

Không phải kiểu thiết kế truyền thống, hình con mắt hay hình giọt nước…Xiaomi cho ra mắt sản phẩm camera ip giám sát thông minh xiaomi mijia 1080p với giao diện thẻ. Một thiết kế nhỏ gọn có bề dày và rộng chỉ bằng với một chiếc điện thoại di động cầm tay, được gắn với một đế tròn để có thể đứng độc lập. Điểm giống với các thiết kế trước đây là màu trắng thanh lịch, sang trọng phù hợp với mọi loại không gian.

Điểm nổi trội của xaomi mijia 1080ip so với các đàn anh

Với mức giá chưa đến 500 nghìn đồng sản phẩm này được nhiều gia đình lựa chọn, vừa hợp túi tiền vừa dễ sử dụng. Tuy là ra mắt vào năm 2018 nhưng Mijia vẫn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng hiện tại: hiển thị hình ảnh Full HD 1080ip, hỗ trợ 10 đèn hồng ngoại, tốc độ ghi hình 20fps, trí tuệ AI phát hiện chuyển động, cho phép giám sát qua điện thoại, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều… Điểm mạnh thực sự của thiết bị này đó chính là thiết kế siêu nhỏ gọn, có thê đặt ở bất cứ đâu trong nhà.

Nhược điểm duy nhất của chiếc camera này đó chính là góc quay chỉ đạt 130 độ, hiện tại Xiaomi đã cho ra mắt dòng camera 360 độ. Thiết bị phù hợp cho những nhu cầu không quá cao, những căn hộ chung cư nhỏ. Camera ip giám sát thông minh xiaomi mijia 1080p là lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại.

Nhưng liệu Camera ip giám sát thông minh xiaomi mijia 1080p có đáng mua ?

Mặc cho những lời có cánh đến từ nhà sản xuất bạn nên xem xét thực sự kỹ lưỡng trước khi mua thiết bị này. Một số người từng sử dụng đã đánh giá sản phẩm này như sau:

Tích cực:

Điểm tích cực duy nhất của phiên bản này là hình ảnh thu được mượt mà, sắc nét hơn trước. Thêm vào đó khi hoạt động cũng đơ nóng hơn.

Tiêu cực:

  • Xuất hiện tình trạng lag khi kết nối Bluetooth
  • Chỉ kết nối được với Wifi băng tần 2.4GHz
  • Wifi băng tần 2.4GHz
  • Bị cắt tính năng Motion
  • hình ảnh không rõ ràng tại khu vực có ánh sáng mạnh
  • Việc xem lại gặp khó khăn do chức năng playback không còn dạng thanh trượt.
  • Ở phần Sleep thì không có chức năng Auto Sleep

Dù sao với mức giá thấp như vậy thì không thể đòi hỏi ở Camera ip giám sát thông minh xiaomi mijia 1080p quá nhiều. Một lưu ý cho người dùng Việt Nam là hãy xem kỹ sản phẩm mình mua là bản nội địa hay bản quốc tế, nếu bạn mua bản nội địa thì cần phải chuyển vùng mới sử dụng được.

Tin thêm: Việc lắp camera giám sát gia đình, nên hay không ?