Đam mỹ dễ thương được lột tả qua những bộ phim Trung Quốc nổi tiếng

Bởi những chị em hủ nữ đông hơn kiến cỏ của đất nước này quá hùng mạnh. Họ yêu thích những cặp đôi đam mỹ dễ thương. Chính vì thế, những bộ phim nói về đề tài này vẫn luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Sức hấp dẫn của tình yêu đồng giới Boy love vẫn luôn là một chủ đề có sức nóng tại đất nước đông dân nhất hành tinh. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chàng trai cùng một nửa của mình trên đường, nhưng, họ lại cùng một giới tính. Kỳ thị ư? Không hề! Bởi những chị em hủ nữ đông hơn kiến cỏ của đất nước này quá hùng mạnh. Họ yêu thích những cặp đôi đam mỹ dễ thương. Chính vì thế, những bộ phim nói về đề tài này vẫn luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Thượng Ẩn – Bộ phim đứng đầu về đề tài đam mỹ dễ thương

Bộ phim đam mỹ nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc

Đối với fan hâm mộ tình yêu đồng giới nam – nam thì chắc hẳn không thể bỏ quên Thượng Ẩn, một bộ phim đam mỹ dễ thương gây tiếng vang khắp nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Cùng với sự góp mặt của bộ đôi tài tử mang vẻ đẹp xuất trần Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du. Thêm vào đó, những phản ứng hóa học trong phim và phía sau hậu trường của cặp nam chính kiến chị em không thể ngồi yên chính là yếu tố cấu thành nên sự thành công của bộ phim. Nó trở thành một hiện tượng gây sốt nhất Trung Quốc. Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn và cũng không thiếu những tình tiết ngọt đến sâu răng của 2 nhân vật Cố Hải và Bạch Lạc Nhân. Và điều khiến chị em phát hờn mỗi khi nhắc đến bộ phim này chính là việc “gặp trai đẹp đã khó, mà họ lại còn ở bên nhau”. Từ đấy, biết bao người đã tiến về động hủ với châm ngôn chỉ nam nhân mới mang lại hạnh phúc cho nhau.

Trấn Hồn, bộ phim mang đúng ngụ ý về một cặp đồng tính dễ thương

Trấn Hồn – Mang trong mình nét độc đáo riêng biệt

Sau Thượng Ẩn, cặp đôi Triệu Vân Lan và Thẩm Ngụy đã trở thành cái tên làm mưa làm gió khắp khu vực Châu Á. Tuy không có tình tiết yêu đương của cả hai nam chính, nhưng với con mắt tinh tường, thì những ra đa rò “boy love” sao lại không ngầm hiểu về tình cảm mà giáo sư Thẩm lạnh lùng nhưng nội tâm ấm áp dành cho Triệu Vân Lan? Cũng từ đấy, Chu Nhất Long (Thẩm Ngụy) đã trở thành nam diễn viên nổi tiếng và bứt phá nhất sau bộ phim, đặc biệt những ấn phẩm tạp chí của anh đã tiêu thụ hơn 400.000 bản chỉ sau một vài ngày ra mắt. Cho đến tận bây giờ, mỗi khi nhắc đến những cặp đôi đam mỹ dễ thương, không fan ruột nào có thể để lỡ Trấn Hồn.

Ngoài những bộ phim được nhắc đến trên đây, bạn cũng đừng bỏ lỡ những siêu phẩm như Tự bẻ cong để yêu em, Song Trình, Thịnh Thế,… chắc chắn sẽ không khiến các nàng thất vọng khi nghĩ về những cặp đam mỹ dễ thương và đầy ngọt ngào.