Đam mỹ Dương Thư Mị Ảnh – Review truyện hấp dẫn nhất

Đối với những người yêu thích đọc truyện tình cảm đồng giới của nam nhân, thì truyện boy love dường như đã ăn sâu vào máu thịt, khó lòng rời bỏ. Nam Phong Ca dường như đã thấu hiểu tiếng lòng của biết bao hủ nữ, đã viết lên áng văn đam mỹ Dương Thư Mị Ảnh đầy nét quyến rũ lòng người. Dưới đây là những dòng review đầy chân thật sau khi đọc qua cuốn tiểu thuyết hấp dẫn này!

Tóm tắt tiểu thuyết đam mỹ Dương Thư Mị Ảnh

Tiểu thuyết đam mỹ Dương Thư Mị Ảnh

Với thể loại giang hồ, tranh đấu giữa hai phái Chính – Tà, kết hợp với những tình tiết siêu ngọt của cặp đôi Sở Phi Dương và Quân Thư Ảnh và siêu sủng. Một người là đại hiệp hành hiệp trượng nghĩa còn người kia lại là giáo chủ tà giáo. Xưa nay Chính và Tà vốn không đội trời chung, bên này ắt phải diệt bên kia. Bởi vậy, hắn đã vác kiếm lên núi tiêu diệt tà giáo, mang lại chính nghĩa và công lý cho bá tánh. Nhưng cuộc gặp gỡ định mệnh ấy đã viết lên một thiên tình ca đầy oan trái, à không, đầy vị ngọt do anh công max sủng thụ… Muốn biết kỹ hơn, truyện đam mỹ Dương Thư Mị Ảnh vẫn luôn chào đón bạn.

Những dòng review có tâm về tiểu thuyết đam mỹ Dương Thư Mị Ảnh

“ Mị đọc khá nhiều bộ truyện đam mỹ, và đây cũng chính là bộ truyện ta thích thứ hai và cũng sẽ mãi lưu giữ trong tim, không thể nào quên lãng được những chi tiết của câu chuyện, một tình yêu mãi mãi không bao giờ tan vỡ giữa Sở Phi Dương –  Quân Thư Ảnh.

Đây là bộ truyện mở đầu của hệ liệt truyện đam mỹ của Nam Phong Ca, bao gồm: Dương Thư Mị Ảnh, Hiểu Tinh Cô Tự và Phong Vũ Vô Cực. Sở Phi Dương là đệ tử của môn phái đứng đầu giang hồ, nổi tiếng nhân nghĩa, làm người ngay thẳng, chính trực. Ngược lại, Quân Thư Ảnh lại vô cùng âm hiểm, xảo trá, đúng chuẩn giáo chủ tà giáo, khiến ai ai cũng muốn diệt trừ. Vậy mà từ một con người thâm độc khiến cả Võ lâm trung nguyên phải dè chừng lại trở nên dịu ngoan khi ở bên Sở ca.

Ở quyển đầu, ta vẫn chưa xác định được rõ tình cảm mà Sở dành cho Quân, nhưng đến 2 cuốn sau, Sở đại hiệp nồng tình thắm nghĩa đã độc chiếm của trái tim ta và cả Quân giáo chủ. Sở Phi Dương đã dùng chính hơi ấm và tình yêu của mình cảm hóa những gai nhọn của vị giáo chủ hiểm ác, gột rửa đôi bàn tay đẫm máu của y. Dần dần Quân Thư Ảnh thu lại móng vuốt sắc bén của mình để trở thành chú báo hiền lành. Cuốn tiểu thuyết đam mỹ Dương Thư Mị Ảnh đã thực sự khiến ta phải có cái nhìn hoàn toàn khác về những tác phẩm của Nam Phong Ca.”