Doanh nghiệp tại Tp.HCM nên đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu ?

Các doanh nghiệp hiện tại hầu hết đều tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng vì thế mà nhu cầu đăng ký thương hiệu độc quyền tại đây càng lúc càng cao. Nhưng đối với một doanh nghiệp mới ra đời thì chưa chắc đã biết nên đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu để có kết quả chính xác nhất. Đây thực sự không phải là một vấn đề đơn giản để giải quyết cho những doanh nghiệp mới bắt đầu bước vào con đường kinh doanh. Việc lựa chọn một địa điểm đáng tin cậy và có thẩm quyền trong việc thực hiện quy trình độc quyền thương hiệu. Tại Thành phố Hồ Chí Minh với một doanh nghiệp mới thì sẽ có 1 trong hai sự lựa chọn cho vấn đề này ngay bên dưới đây.

Tại Tp.HCM có thể đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu ?

Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Quy trình xử lý và phê duyệt yêu cầu xác lập sự độc quyền của thương hiệu đều do Cục Sở hữu quyết định. Nhưng với việc soạn thảo và nộp đơn thì tại thành phố Hồ Chí Minh thì có một nơi đại diện trong việc tiếp nhận đơn. Đó chính là Văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Việc tiếp nhận đơn đăng ký sẽ do nơi đây trực tiếp tiếp nhận dành cho những đơn vị có nhu cầu đăng ký thương hiệu độc quyền tại khu vực miền Nam.

Đây là cơ quan có thẩm quyền trong việc tiếp nhận đơn đăng ký của người thực hiện. Ngoài ra sẽ không có chức năng trực tiếp giải quyết yêu cầu hay cấp văn bằng. Những thao tác đó vẫn do trụ sở chính của Cục Sở hữu trí tuệ đảm nhận.

Văn phòng đại diện và văn phòng luật sư trong đăng ký thương hiệu

Nếu văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh của Cục sở hữu trí tuệ chỉ có nhiệm vụ tiếp nhận đơn, Nhưng với Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam sẽ là nơi thay mặt cho người thực hiện hoàn tất từng công đoạn trong một quy trình đăng ký thương hiệu. Từ việc tra cứu cho đến soạn thảo hồ sơ hoàn chỉnh và thực hiện từng giai đoạn khác trong quy trình. Tất cả đều do đội ngũ của Phan Law Vietnam thực hiện cho đến khi chủ sở hữu nhận được cho mình văn bằng bảo hộ. Phan Law Vietnam luôn chú trọng trong việc mang đến có khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhất.

Một trong những gợi ý cho bạn khi không biết đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu là Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam. Với kinh nghiệm dày dặn và có nhiều chuyên gia, luật sư đứng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Hầu như mọi quy trình đăng ký thương hiệu độc quyền dưới sự hỗ trợ của Phan Law Vietnam đều mang đến những kết quả đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp. Vì thế bạn có thể yên tâm rằng những dịch vụ mà họ mang đến sẽ đảm bảo sự uy tín, chất lượng và sự hài lòng. Chỉ cần có những yếu tố này cũng đủ để một người đang có nhu cầu độc quyền thương hiệu tìm đến với Phan law vietnam. Mọi cam kết và thỏa thuận tại đây sẽ luôn được hoàn thiện một cách tốt nhất.

PHAN LAW VIETNAM

Địa chỉ: 179 Lý Chính Thắng, P. 7, Q. 3, TP HCM

    70 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: phan.vn

Hotline: 1900. 599. 995