Giảm mỡ bụng an toàn bằng những phương thức dân gian

Một thân hình ngấn mỡ, bắp tay bắp chân chắc nịch luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Vậy làm thế nào để sút bay những kẻ thù số một của phái đẹp? Câu trả lời sẽ có trong những phương pháp dân gian giúp giảm mỡ bụng an toàn dưới đây

Giảm mỡ bụng an toàn nhờ muối gừng rang

Nguyên liệu: cần chuẩn bị 1kg muối, 1kg gừng tươi.

Cách làm: Gừng đem đập dập, rồi đem rang chung với muối. Tiếp theo đó, dùng một chiếc khăn hoặc túi vải bọc hỗn hợp muối và gừng rang ở nhiệt độ thích hợp, rồi chườm nhẹ lên bụng một cách đều tay. Hơi nóng từ muối và gừng, kết hợp với việc mát-xa nhẹ nhàng vùng bụng sẽ giúp cho mỡ bụng nhanh chóng bị biến mất. Cách giảm mỡ bụng an toàn này được đa số các bạn ưa dùng.

Muối ngải cứu rang – Bài thuốc giảm mỡ bụng an toàn bậc nhất

Nguyên liệu: 1kg muối và 1 bó ngải cứu.

Cách làm: Mang rau ngải cứu đi rang cùng với muối, rồi cho vào túi vải chườm lên bụng. Nên nhớ phải kiểm tra nhiệt độ. Chú ý nhiệt độ của muối rang để không bị bỏng. Cùng với mát-xa nhẹ nhàng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo săn chắc và thon gọn. Thật bất ngờ với cách giảm mỡ bụng an toàn này.

Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng nghệ độc đáo

Nguyên liệu: cần chuẩn bị 1kg gừng, 1kg nghệ và từ 3 – 4 lít rượu trắng

Cách làm: Gừng và nghệ cạo vỏ, giã thật kỹ lưỡng, rồi sau đó cho vào bình thủy tinh đựng. Cho rượu vào bình thủy tinh chứa nghệ, gừng rồi để ngập nước. Đậy kín nắp bình và để khoảng 2 đến 3 tháng. Bạn có thể dùng rượu hỗn hợp gừng nghệ này thoa lên vùng da bụng và mát-xa nhẹ nhàng để nhanh chóng đẩy lùi mỡ bụng, tìm lại vóc dáng thanh mảnh mà bạn hằng mong ước.

Ngoài ra, bạn nên kết hợp việc tập luyện nhẹ nhàng như đi bộ, nhảy,… để cơ thể tiêu tốn dần lượng dư thừa. Mang đến một diện mạo mới cho những ai đang khao khát được giảm mỡ bụng an toàn. Hãy nhớ rằng những phương thức như uống trà giảm cân, nhịn ăn là hoàn toàn không tốt cho cơ thể. Mặc dù hiệu quả nhanh, nhưng chúng gây ra những hiện tượng như chán ăn, mệt mỏi, tinh thần suy giảm và không có năng lượng để học tập và làm việc.

Với những thông tin trên đây, chúc bạn sẽ nhanh chóng có được một vóc dáng đáng ngưỡng mộ chuẩn người nổi tiếng nhé! Mong rằng những tài liệu về phương pháp giảm mỡ bụng an toàn bằng dân gian sẽ hữu ích đối với bạn!