Nên mua laptop cũ Phong Vũ các dòng DELL, MSI, ASUS

Bên cạnh những ông lớn bán lẻ sản phẩm công nghệ trên thị trường như: Thế giới di dộng, FPT shop, Nguyễn Kim…và vô số các cửa hàng nhỏ lẻ khác, Phong Vũ là một cái tên khá uy tín đối với người tiêu dùng. Chính sách bảo hành tốt và các dịch vụ hậu mãi thu hút cùng mức giá phải chăng là lý do người ta tìm đến Phong Vũ. Thương hiệu này cũng là cái tên hàng đầu trong ngách hàng đồ cũ, đặc biệt là laptop cũ. Vậy mua laptop cũ Phong Vũ nên mua dòng nào ?

Sản phẩm hàng đầu khi mua laptop cũ Phong Vũ – DELL

Dòng Dell XPS luôn được nhiều người săn đón khi tìm mua laptop cũ Phong Vũ, bởi dòng máy này là dòng máy cao cấp với nhiều tính năng nổi bật và thường xuyên “bị dân review” tẩu tán. Các dòng máy cao cấp khi ra mặt được nhiều người mua không phải bởi lý do có nhu cầu sử dụng, nhưng là để trải nghiệm những tính năng mới, đánh giá và bán lại để có thể tiếp tục mua nhưng sản phẩm khác. Các sản phẩm cũ này được Phong Vũ kiểm duyệt và thu mua nên nếu như bạn không có đủ tài chính nhưng lại khát khao sở hữu một em nào đó cao cấp có thể tìm mua laptop cũ Phong Vũ. Có thể bạn không tin nhưng một em  Dell XPS 13 (Core i7; Ram 8GB; SSD 256GB, Full HD) vẫn còn sử dụng tốt chỉ có giá hơn 10 triệu thôi. Còn siêu phẩm DELL XPS 9560 có cấu hình Core i7 7700HQ; SSD 256GB; Ram 8GB màn hình 4K và GTX 1050 chỉ có giá hơn 30 triệu đồng.

Laptop Gaming MSI

Là game thủ thì không ai là không biết tới MSI, một thương hiệu nổi tiếng về Laptop gaming. Để chơi được nhưng tựa game hot hiện nay cần một chiếc máy có cấu hình cao và MSI là một cái tên hàng đầu. Phong Vũ chuyên phân phối các sản phẩm của MSI như máy tính, tai nghe, bàn phím, chuột…đồng thời cũng là nơi bán những sản phẩm MSI cũ như vô cùng chất lượng. Để xây được một dàn máy tính đủ mạnh để có thể chơi mượt mà hết các tựa game là vô cùng tốn kém nên bạn cói thể cân nhắc đến việc mua một chiếc laptop cũ Phong Vũ hiệu MSI. Hiện tại Phong Vũ đang có những dòng máy cũ được trang bị GPU mạnh như GTX 1050; GTX 1050Ti; GTX 1060 hay GTX 1070…

Laptop cũ cho sinh viên ASUS

Gía của các dòng ASUS tương đối mềm, đặc biệt đối với các dòng phổ thông được sinh viên ưu chuộng. Nhưng nếu khả năng tài chính không cho phép thì mua laptop Asus cũ cũng không phải là một lựa chọn tồi. Với các nhu cầu cơ bản là học tập và giải trí nhẹ, nhỏ gọn thuận tiện đem đi nhiều nơi.

Vừa rồi là các gợi ý cho việc mua laptop cũ Phong Vũ mà bạn có thể tham khảo, những dòng máy trên là thế mạnh của Phong vũ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Mua laptop cũ trả góp và bài toán tài chính