Những lời chúc tết dương lịch hay và độc đáo 2020

Giây phút chào đón năm 2020 đang rất cận kề rồi, hãy cùng nhắn gửi những lời chúc tết dương lịch ý nghĩa và độc đáo nhất tới những người thân yêu!

Năm nào chúng ta cũng đón Tết và lại có cảm xúc bồi hồi, xúc động trong thời khắc giao chuyển này. Hãy cùng nhắn gửi cho nhau những lời chúc tết dương lịch đong đầy yêu thương và may mắn!

Những lời chúc tết dương lịch độc đáo

Những lời chúc tết dương lịch hay và độc đáo nhất 2020 - Ảnh 1.

Hình minh hoạ

– Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

– Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến mọi nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

– Xuân vạn phúc, xuân thịnh vượng. Chúc mừng năm mới vạn sự như ý. Phát tài phát lộc. An khang thịnh vượng. Sức khoẻ dồi dào!

– Chúc xuân bao chuyện tốt lành, mừng mùa én liệng trên cành hoa mai.

– Nghìn sự như ý. Vạn sự như mơ. Triệu sự bất ngờ. Tỉ lần hạnh phúc. An khang thịnh vượng. Cung hỉ phát tài.

– Tân niên, tân phúc, tân tri kỉ, vạn lộc, vạn tài, vạn công danh.

– Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường.

– Thần tài rảo bước khắp mọi nhà, tiền lộc đầy ắp, xuân hạnh phúc, mọi người xum họp vui năm mới.

– Tháng năm hoà khí xuân còn mãi, an khang thịnh vượng phúc mãn đường.

– Tổng cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia an phúc.

– Xuân an khang, đức tại như ý. Niên thịnh vượng, phúc thọ vô biên.

Những lời chúc tết dương lịch cho gia đình

Những lời chúc tết dương lịch hay và độc đáo nhất 2020 - Ảnh 2.

Hình minh hoạ

– Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều niềm vui – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.

– Năm mới 2020 đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông, bà, cha mẹ những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.

– Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, tràn ngập hạnh phúc.

– Con chúc gia đình một năm mới Thịnh vượng an khang – Giữ chặt lộc tài – Hưởng trọn bình an – Cùng nhau sung túc

– Xuân đến hi vọng. Ấm no mọi nhà. Kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi.

– Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

– Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.

Những lời chúc tết dương lịch cho bạn bè

Những lời chúc tết dương lịch hay và độc đáo nhất 2020 - Ảnh 3.

Hình minh hoạ

– Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lời nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

– Giao thừa sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quí. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

– Năm 2020 – Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

– Chó sủa gâu gâu – Lợn kêu ủn ỉn – Năm mới đến – Đất nước hưng – Non sông vững – Xã hội bền – Dân trong nước – Tết sum vầy – Nhiều niềm vui – Luôn mạnh khoẻ – Hạnh phúc tới – Thịnh bình an – Đa tài lộc – Vương công danh – Tròn sự nghiệp – Chúc tân niên – Vạn sự lành.

– Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăm ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Chúc mừng năm mới!

– Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Happy New Year 2020!

– Chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng kí. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

– Nhân dịp Tết Dương lịch 2020, Tết Canh Tí, chúc bạn 12 tháng phú quí, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công, 31.536.000 giây vạn sự như ý!

– Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, cung hỉ cung hỉ!

– Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu điều bất ngờ không chờ cũng đến!

– Canh Tí vừa tới – Ra ngõ đón xuân – Chúc bạn xa gần – Một năm mạnh khoẻ – Chúc cho con trẻ – Học hành chăm ngoan – Tài lẻ tuôn tràn – Phúc, tài dư dả.

– Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quí – Cùng chúc nhau như ý – Hứng cho tròn an khang.