Nông sản sấy khô ở đâu uy tín nhất

Hiện nay, nông sản sấy khô ngày càng được ưu chuộng bởi mức độ an toàn cao, không còn hóa chất của thuốc bảo vệ thực vật, không chất bảo quản và rất tiện dùng cho những gia đình trẻ luôn bận rộn công việc mà không có thời gian đi chợ hàng ngày.

Nông sản sấy khô ngày càng được ưu chuộng

Chắc chắn nông sản tươi ngon luôn được người dùng yêu thích hơn, tuy nhiên do yêu cầu bảo quản phức tạp khi di chuyển xa, do vậy khi nhà cung cấp không đảm bảo được các yêu cầu này sẽ làm cho nông sản dễ bị hỏng, dẫn tới nhiều người đã sử dụng chất bảo quản có hại. Nông sản sấy khô là sản phẩm thịnh hành hiện nay bởi công nghệ sấy khô nông sản đảm bảo sấy khô nhanh, giữ chất lượng cao, sản phẩm được đóng gói hút chân không, bảo quản phòng lạnh.

Các loại nông sản trọng quá trình sản xuất luôn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, đặc điểm của các loại thuốc này là phân hủy sau 15 ngày sử dụng, do vậy khi sử dụng rau củ tươi sẽ khó tránh vấn đề thuốc bảo vệ thực vật chưa được phân hủy hết. Nông sản sấy khô sẽ đảm bảo chất bảo vệ thực vật phân hủy hết, đồng thời sử dụng cách bảo quản hút chân không và phòng lạnh sẽ giúp nông sản khô bảo quản được lâu dài, có thể tới cả năm nếu cơ sở bảo quản tốt.

Chính vì vậy nhu cầu sử dụng nông sản sấy khô ngày càng được ưu chuộng, trong tủ lạnh luôn có một số thứ như cà rốt khô, củ cải khô, hành khô, súp lơ khô.. sẽ rất thuận tiện cho những gia đình trẻ luôn bận rộn công việc.

Giá bán các loại nông sản sấy khô

Hiện nay, các mặt hàng nông sản sấy khô được bày bán khá nhiều và tiêu thụ mạnh. Giá cả các sản phẩm này cũng cao hơn nhiều lần so với nông sản tươi chưa qua chế biến như khoai lang dẻo lên tới 90.000 đồng một kg, hồng Đà Lạt và dâu tây 100.000-120.000 đồng, chuối la ba khô từ 50.000 đến 60.000 đồng, các loại rau củ quả sấy khô giá 40.000-60.000 đồng…

Được thành lập năm 2015, Dry tự hào là địa chỉ bán nông sản sấy khô chất lượng nhất tại Hà Nội. Dry là nhà sản xuất và cung cấp nông sản sấy khô nổi tiếng như nấm, tiêu, gừng, xả và các loại rau củ quả sấy khô.. Với công nghệ sản xuất hiện đại, nông sản được xử lý làm sạch, cắt lát và sấy khô mà không cần thêm bất kỳ thành phần phụ gia nào nên sản phẩm rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

  • Địa chỉ liên hệ: số 96 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Website: http://dry.vn
  • Hotline: 0987644909