Phải làm sao khi chồng bị hẹp bao quy đầu?

Bị hẹp bao quy đầu xuất hiện ở rất nhiều ở nam giới nhưng lại chủ quan không chữa trị, gây nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Vậy phải làm sao khi chồng bị hẹp bao quy đầu? đang là câu hỏi cần được giải đáp của nhiều người phụ nữ có chồng bị hẹp bao quy đầu. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bị hẹp bao quy đầu là gì?

Bị hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không tuột xuống được dù dương vật ở trạng thái bình thường hoặc cương cứng. Chồng bị hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu dương vật khiến sinh hoạt vợ chồng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dấu hiệu chồng bị hẹp bao quy đầu: Để biết chồng mình có thực sự bị hẹp bao quy đầu không, người vợ nên nắm được các dấu hiệu như sau:

– Trong khi quan hệ, khi dương vật cương cứng lên nhưng phần bao quy dầu vẫn bao trùm lấy quy đầu và không thể lộ hết ra phần quy đầu.

– Khi quy đầu không lộ hết ra hoàn toàn hoặc bị tuột ra khỏi phần bao quy đầu nhưng khi kéo trở lại thì không được.

– Bị viêm nhiễm vùng bao quy đầu

– Đi tiểu nhiều lần, sưng đỏ, nghiêm trọng thì có dịch mủ

Vậy làm gì khi chồng bị hẹp bao quy đầu?

Với câu hỏi chồng bị hẹp bao quy đầu phải làm sao, cách tốt nhất là đến cơ sở y tế nam khoa uy tín, chất lượng để thăm khám và điều trị từ các bác sỹ chuyên khoa. Dưới đây là một số lưu ý cho các bà vợ khi chồng bị hẹp bao quy đầu:

– Tìm hiểu kỹ về tình trạng bị hẹp bao quy đầu của chồng.

– Tìm hiểu những tác hại khi nam giới bị hẹp bao quy đầu. Khuyên chồng đi cắt càng sớm càng tốt để giảm thiểu những biến chứng nghiêm trọng như: bị đau khi quan hệ, xuất tinh sớm, gây bệnh viêm nhiễm, nguy cơ ung thư dương vật, tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

– Hạn chế quan hệ khi bị hẹp bao quy đầu vì khi quan hệ nam giới sẽ bị đau rát khi dương vật không tuột hết phần bao ra ngoài, khó vệ sinh vùng quy đầu bên trong dễ bị viêm nhiễm và ảnh hưởng đến chính người vợ.

– Tìm một địa chỉ chuyên khoa uy tín để khuyên chồng đi cắt bao quy đầu tránh ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề phải làm sao khi chồng bị hẹp bao quy đầu. Hi vọng sẽ hữu ích giúp cho các bà vợ hiểu được vấn đề bị hẹp bao quy đầu và có những lời khuyên bổ ích cho chồng để tránh xảy ra những hậu quả nghiêm trọng về sau.