Sàn chứng khoán online là gì

Sàn chứng khoán online là gì? Chắc đây hẳn là sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là những ai đang đầu tư vào lĩnh vực chứng khoán. Hôm nay xing sẽ giới thiệu cho các bạn biết về thông tin Sàn chứng khoán online.

Sàn chứng khoán online là gì

Sàn giao dịch chứng khoán online như là một sân chơi cho những ai đang đầu tư về lĩnh vực chứng khóa. Ở đó sẽ diễn ra các hoạt động mua bán cổ phiếu, trái phiếu, các giá trị tiền tệ khác hàng ngày mà người mua đang quan tâm. Để dễ dàng cho người mua bán cổ phiếu các thông tin chi tiết về sàn mà họ đầu tư sẽ hiển thị quan bảng thông tin điện tử. Bảng thông tin này được gọi là bảng chứng khoáng.

Sàn chứng khoán online là gì
Bảng giá chứng khoán online

Lợi ích của sàn giao dịch chứng khoán online?

– Đặt lệnh gần như mọi lúc, mọi nơi:

Với một chiếc máy tính có kết nối internet, bạn có thể đặt lệnh từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới và rất hữu ích cho những nhà đầu tư bận bịu công việc văn phòng trong giờ ggiao dịch chứng khoán.

– Tốc độ chuyển lệnh nhanh nhất:

Có thể phục vụ được số lượng rất lớn khách hàng với tốc độ và sự chính xác cao.

– Kiểm soát tài sản của mình:

Tài khoản thực sự là của bạn vì nó luôn trong tầm tay và sự kiểm soát của bạn. Tất cả diễn biến giao dịch, các hoạt động liên quan đến tài khoản, lãi/lỗ trên danh mục đầu tư của bạn đều được phản ánh tức thời . Dù ở đâu hay vào bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể theo dõi được các tài sản của mình.

– Theo dõi các thông tin giao dịch của mình:

Mỗi khi cần đặt lệnh, bạn không cần thiết phải đến sàn giao dịch hoặc gọi điện đến nhân viên môi giới mà vẫn có thể đặt lệnh theo ý muốn, theo dõi tình trạng của lệnh một cách cập nhật. Kết quả khớp lệnh luôn được cập nhật với đầy đủ các thông tin sẽ giúp bạn ra các quyết định mua, bán chính xác hơn.

– Theo dõi diễn biến thị trường trên cùng màn hình đặt lệnh.

Các nhà đầu tư có thể theo dõi giá chứng khoán, các chỉ số index và đặt lệnh cùng một lúc trên cùng một trang màn hình và có thể thiết lập nhiều danh mục chứng khoán theo ý muốn dễ dàng.