Tin mới nhất đội tuyển U23 Việt Nam: Các giải đấu tạm thời hoãn cho đến khi hết dịch

Tin mới nhất đội tuyển U23 Việt Nam cập nhật do ảnh ảnh hưởng của dịch bệnh cúm Covid-19 đã làm cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển quốc gia Việt Nam tạm hoãn và không diễn ra đúng theo kế hoạch.

Tin mới nhất đội tuyển U23 Việt Nam hôm nay

Theo thông tin mới nhất từ liên đoàn bóng đá FIFA, AFC các trận đấu của tuyển Việt Nam đã có thông báo chính thức dời sang tháng 10 và tháng 11 cụ thể là vào ngày 13/10, và 17/11. Nhưng vào thời điểm này sẽ rất cận với trận đấu AFF Cup 2020. Đây là cơ hội để thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo tranh giải giành chức vô địch- Tin mới nhất đội tuyển U23 Việt Nam

Vấn đề do dịch bệnh vẫn chưa diễn biến lạc quan, nên đã xảy ra thay đổi không như mong muốn này khiến ông Park và VFF phải cân nhắc kĩ càng. Những gì đội tuyển quốc gia làm cho nước nhà không chỉ đơn giản là giành chức vô địch AFF Cup, bên cạnh đó đội tuyển Việt Nam cũng đang mong muốn có cơ hội lớn để có được tấm vé lọt vào vòng sơ loại thứ 3 World Cup vào năm 2022.

Tin tức mới trong ngày

Không chỉ riêng tại Việt Nam gặp khó khắn và bị chiệu ảnh hưởng, những đội bóng đến từ Malaysia, Thái Lan cũng gặp nhiều khó khăn tương tự.

Khi khó khăn bởi lịch thi đấu sắp diễn ra lại quá gần với AFF Cup 2020, tin mới nhất đội tuyển U23 Việt Nam cho biết Thái Lan có vẻ như đang gấp rút để đưa đội U23 để tham dự giải đấu cao nhất trong khu vực, và cố gắng giành tấm vé vào vòng sơ loại World Cup 2022.

Nhưng theo thông tin vẫn thực sự chưa rõ ràng, nhưng việc Thái Lan dùng U23 tham dự AFF Cup 2020 cũng không hẳn là phương án được đánh giá thấp. Nhưng những vấn đề được đặt ra lại gom cùng một khoảng thời gian ngắn như vậy thực sự có hiệu quả. AFF Cup 2020 đã dự kiến khai mạc vào 23/11 sắp tới.

Ở một tình thế khó khăn khác về lịch thi đấu, tin tức trong ngày cho biết để đảm bảo được những mục tiêu được hoàn thành một cách tốt nhất thì phương án đã được đề cập đến là sử dụng đội bóng trẻ tham dự AFF Cup 2020.

Hiện kế hoạch này được xem là khá hoàn hảo, bởi huấn luyện viên Park Hang Seo có thể đảm bảo được sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup, bên cạnh đó vẫn có thể tiếp tục hoàn thành mục tiêu là bảo vệ chức vô địch tại AFF Cup sắp tới.

Khi tuyển Việt Nam từ thời điểm bây giờ cho tới khi tham gia vào các trận đấu kế tiếp thì do vấn đề dịch bệnh nên cũng còn thời gian thực hiện các mục tiêu.

Tuyển thủ Malaysia kinh doanh trong mùa dịch

Đông Nam Á Malaysia là gương mặt quen thuộc đã rất nhiều lần chạm trán trong những trận đấu với tuyển Việt Nam.

Tin mới nhất đội tuyển U23 Việt Nam cho biết ngôi sao bóng đá Malaysia đang thuộc biên chế của đội bóng giàu có Johor Darul Tazim làm mưa làm gió với một thương hiệu may mặc phong cách thể thao đánh mạnh vào thị trường trong nước.

Báo chí Malaysia từng đưa tin, Akhya luôn thần tượng Neymar và thử học hỏi phong cách kinh doanh của Neymar, đây chính là 1 thương hiệu may mặc nổi tiếng luôn tự tạo ra những chiếc áo thể thao và cả sơ mi theo cách trình bày của Neymar.

Với Akhyar bên cạnh việc tham khảo phong cách ăn mặc của đàn anh, anh tự đầu tư cho mình những thương hiệu mới.

Akhyar Rashid có người anh đã từng là cựu tuyển thủ Malaysia Rafdi Rashid, cả hai anh em đã ấp ủ giấc mơ bóng đá bên cạnh đó còn mong muốn làm chủ thương hiệu may mặc thời thượng theo ý thích của mình.

Akhyar Rashid được biết đến là một cầu thủ rất giàu có vì lâu nay về đầu quân cho đội bóng giàu có Johor. Bên cạnh là một cầu thủ, anh còn thiết kế tất cả loại áo thun và áo sơ mi, hướng tới giới trẻ yêu thích bóng đá hiện nay.

Tin mới nhất đội tuyển U23 Việt Nam hôm nay đã cập nhật xong tình hình lịch thi đấu sắp tới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.